VỀ CHÚNG TÔI

______

 

Kiến Trúc MILI thành lập năm 2017, với phương châm hoạt động “Sáng tạo không giới hạn”. Được thành lập dựa trên tiêu chí và nền tảng có sẵn với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, lực lượng chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từng làm việc tại các tổng công ty lớn trong nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình, sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Thấu hiểu và trân trọng sự hỗ trợ, hợp tác của khách hàng đối với sự thành công của công ty,  Kiến Trúc MILI luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng với cam kết: Phương án thực thi hiệu quả nhất, Chi phí thấp nhất, Thời gian linh hoạt phù hợp với tính chất từng dự án và Chất lượng đầu ra đúng như cam kết.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tư vấn thiết kế và thi công giao trình xây dựng, giao thông,thuỷ lợi
– Thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất.
– Thiết kế và gia công kết cấu thép nhà xưởng, thiết bị điện công nghiệp, dân dụng
– Cung cấp các loại vật liệu xây dựng

CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG

– Tầm nhìn: Các sản phẩm đảm bảo mục tiêu chất lượng, phát triển bền vững, thân thiện với môi trường
– Sứ mệnh:
+ Đối với khách hàng: cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
+ Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính sáng tạo, không ngừng vươn lên vì mục tiêu phát triển nhanh và bền vững.
+ Đối với xã hội: hướng tới những sản phẩm thân thiện với môi trường, chú trọng đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào từng sản phầm nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực với môi trường sống;
– Giá trị cốt lõi:
+ Khách hàng: luôn đặt mục tiêu đầu tiên là lợi ích và nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm dịch vụ xuất phát từ mong muốn của khách hàng; nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng đến cùng, phát hiện và tạo nhu cầu bằng những lợi ích độc đáo luôn là tiêu chí kinh doanh của Kiến Trúc MILI
– Tín: Kiến Trúc MILI cam kết lấy chữ Tín làm trọng, luôn lỗ lực hết mình để thực hiện đúng cam kết.
– Tâm: thực hiện đúng nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ luật pháp để phát triển bền vững của Công ty.
– Chí: Kiến Trúc MILI hiểu rằng trong sự phát triển luôn đối mặt với những khó khăn thách thức. Tuy nhiên, quyết tâm biến những khó khăn thách thức thành cơ hội là một trong những nhiệm vụ đặt ra cho Kiến Trúc MILI. Với thế mạnh về sự đoàn kết, Kiến Trúc MILI sẽ phát triển không ngừng, phát triển bền vững.
– Cam kết với xã hội: Vì lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội Kiến Trúc MILI sẽ tích cực đóng góp cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, vì sự phát triển chung của xã hội.
Kiến Trúc MILI cùng với sự nỗ lực rất lớn của toàn bộ đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao chất lượng và kiến tạo những công trình, sản phẩm chất lượng; tạo dựng niềm tin vững chắc và sự hài lòng cho khách hàng.

 

Mọi Chi tiết Xin liên hệ:
KIẾN TRÚC MILI
Địa chỉ: Số 102 Đường Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0969.468.386

Rất hân hạnh được tư vấn và phụ vụ quý khách hàng.